ผลการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สพป.แพร่ เขต 2

posted Sep 21, 2019, 5:45 AM by โรงเรียนชุมชนบ้านปงป่าหวาย แพร่

โรงเรียนชุมชนบ้านปงป่าหวาย ร่วมแข่งขันกิจกรรมต่าง ๆ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สพป.แพร่ เขต 2
เมื่อวันที่ 20 - 21 กันยายน พ.ศ.2562 ที่ผ่านมา

ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้ไปแข่งขันต่อระดับภาคเหนือ ได้แก่
- การแข่งขันการทำหนังสือเล่มเล็ก ม.1 - ม.3
- การแข่งขันการสร้างการ์ตูนแอนิเมชัน (2D Animation) ม.1 - ม.3
- การแข่งขันจักสานไม้ไผ่ ม.1 - ม.3

ส่วนรายการแข่งขันอื่น ๆ รายละเอียดตามภาพในโพสต์

♦️ ขอชื่นชมนักเรียน คณะครู ผู้บริหาร และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องที่ให้การสนับสนุนทุกการแข่งขัน ♦️