เรียนเชิญทุกท่านร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี "โรงเรียนเก่า บ้านเกิด"

posted Apr 1, 2019, 11:40 PM by มั่นคง มีเหลือ

คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครู ผู้ปกครองนักเรียน และศิษย์เก่า โรงเรียนชุมชนบ้านปงป่าหวาย

"โรงเรียนเก่า บ้านเกิด"
โดยมีวัตถุประสงค์การจัดผ้าป่าสามัคคี ดังนี้
1. เพื่อจัดซื้อคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา
2. เพื่อสนับสนุนการแข่งขันทักษะทางวิชาการ
3. เพื่อส่งเสริมกิจกรรมการแข่งขันกีฬานักเรียน

ในวันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน พ.ศ.2562
ณ โรงเรียนชุมชนบ้านปงป่าหวาย อำเภอเด่นชัย จังหวัดแพร่

ในกรณีประสงค์ร่วมทำบุญทอดผ้าป่า ฯ ด้วยวิธีการโอนเงินทำบุญผ่านทางบัญชีธนาคาร
สามารถโอนเงิน ได้ที่หมายเลขบัญชี 052350392719 ชื่อบัญชี เงินอุดหนุนอื่น รร.ชุมชนบ้านปงป่าหวาย ธนาคารออมสิน สาขาเด่นชัย

หมายเหตุ : เมื่อท่านร่วมทำบุญผ่านการโอนเงินธนาคารเรียบร้อยแล้ว สามารถส่งหลักฐานการโอนเงินทางกล่องข้อความ (Inbox) ของเพจแห่งนี้ครับ หรือสอบถาม-ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 054-640051

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวที่ร่วมบริจาคบำเพ็ญกุศลในครั้งนี้ ประสบแต่ความสุข ความเจริญด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ ธนสารสมบัติทุกประการเทอญ